Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Câu chuyện giáo dục

Phượng đổ chết người và hiệu ứng chặt cây sân trường

Vụ đổ cây phượng vĩ tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3 – thành phố HCM) làm 18 học sinh lớp 6 thương vong đã tạo ra hiệu ứng đốn chặt cây sân trường, trong đó cây hoa phượng được "quan tâm" đặc biệt nó bị cưa cắt hay bị “giam lỏng” giữa sân trường. Phượng có lỗi gì đâu?

Chữ “Lý” hay “Lí” trong sách giáo khoa văn 8?

Muốn phân thắng bại chỉ còn một cách “Bất khả thi” là xin triệu hồi Đức Lý Thái Tổ về để hỏi Ngài xem Ngài thích viết chữ Lý hay Lí và ngày xưa Ngài họ Lý hay Lí? Nhưng có lẽ Ngài có về cũng chịu chết vì chữ Lý Công Uẩn (李公蘊) tên của Ngài vốn là chữ Nho phồn thể.

Chủ tịch tỉnh phải làm Hiệu trưởng trường Đại học, khổ thân ông ấy quá!

Không biết ông Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh kia nghĩ gì mà lại “Hạ” thân “Long” xuống cát Quảng Ninh cho nó thêm bụi bặm ngứa ngáy?

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020

Sáng 5-5, tại phiên họp Chính Phủ, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã báo cáo một số nội dung liên quan đến kỳ thi THPT năm 2020. Sau phiên họp này Bộ GD&ĐT đã chính thức chốt phương án thi; tuy nhiên việc xét công nhận tốt nghiệp theo phương pháp nào vẫn chờ Quy chế thi chính thức ban hành. Dưới đây là những điểm chính cần lưu ý.

Giãn cách học sinh mùa dịch COVID: Nhiệm vụ bất khả thi

Đây là một động thái tích cực trong thời điểm hiện tại với ngành giáo dục; tuy nhiên vẫn còn một số băn khoăn khi các nhà trường cho học sinh đi học trở lại.

Bức thư Tổng thống Mỹ A. Lin-côn gửi thày hiệu trưởng - Một “tồn nghi” cần giải đáp

Phòng Văn hóa - Thông tin của Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM đã trả lời báo Thanh niên là: “ học giả chuyên nghiên cứu về Lincoln, Thomas Schwartz, trong bài viết trên trang web của Hội Bảo tồn lịch sử Illinois có tựa “Lincoln chưa bao giờ nói như thế”.

Milken Educator Awards 2019 - giải thưởng danh giá nhất về giáo dục Mỹ và chủ nhân Ben Nguyễn.

Giải thưởng Nhà giáo dục Milken đầu tiên được lập bởi Quỹ Gia đình Milken năm 1987. Giải thưởng bao gồm bằng công nhận và phần thưởng tài chính cho người đoạt giải trị giá 25.000 đô la cho các giáo viên tiểu học và trung học, hiệu trưởng và chuyên gia  toàn nước Mỹ có thành tích xuất sắc trong giáo dục.

Album ảnh

15509590
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1374
1374
12241
22767
12241
15397223
15509590

Server Time: 2020-06-06 03:04:59

Đang có 32 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution