Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Góc vui

Giải pháp chống dạy thêm học thêm

 

Sau thành công rực rỡ trong việc xóa bỏ nạn đưa và nhận hối lộ, thành phố Hoa Biển thừa thắng xông lên quyết tâm tiến hành loại bỏ nạn dạy thêm học thêm. Biết đây là vấn đề khó khăn, lãnh đạo thành phố tổ chức một cuộc thi rộng rãi với đề tài: "Làm thế nào để chấm dứt nạn dạy thêm học thêm?"

Thu mua nông sản phụ

Tình hình bây giờ rất căng thẳng, chúng ta cần tổ chức thu mua “lông sản phụ” để làm nhiệm vụ quốc tế. Và do là nhiệm vụ quốc tế nên tất cả các cán bộ phải gương mẫu thu mua trước, sau đó vận động toàn dân. Huyện ta cố gắng đạt sản lượng trăm tấn tập trung tại đây.

Luật trời vẫn lách được.

Thôi ngươi dẫn các con vợ về đi, ta nhức đầu với ngươi quá. Ngươi đã trưởng thành hơn, biết vận dụng luật để lách luật, Hy vọng ngươi sẽ khá giả. À cho ta gửi lời xin lỗi tay trọc phú kia vì theo luật, nó vẫn phải mang cái dương vật trên mặt.

Thần đèn và ba điều ước

Người vợ làm một cú đánh mạnh và tất nhiên trái banh bay thẳng vào cửa kính lớn nhất của một ngôi nhà sang trọng nhất. Người chồng tức giận, rầy vợ, sau đó hai người đến gõ cửa ngôi nhà. Một giọng nói trả lời: “Mời vào!”

Bầu chủ tịch Ủy ban sinh đẻ có kế hoạch thế giới.

Tiêu chuẩn của chủ tịch ủy ban sinh đẻ có kế hoạch quốc tế, ngoài các phẩm chất như những chính trị gia bình thường, thì một tiêu chuẩn bắt buộc là không mang trong mình nhóm “máu D”.

Cuộc thi lòng quả cảm

Sau cuộc thi văn minh thất bại, Chú Sam và chú Tàu hậm hực lắm, bèn bắt tay nhau ép Việt Nam tổ chức cuộc thi lòng dũng cảm, hòng lật lại thế cờ cứu vãn tý danh dự. Luật thi là mỗi quốc gia chọn 1 tiểu đội lính, thực hiện tác chiến đồng thời với 2 đối thủ.

Thi văn minh

Sau nhiều vòng đấu loại, cuối cùng Việt Nam, Mỹ và Trung Quốc cũng lọt vào top 3, vòng thi chung kết cuộc thi dân tộc văn minh.

Chuyên mục phụ

Album ảnh

15233531
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
847
2306
8549
23430
85833
15068906
15233531

Server Time: 2020-02-27 17:44:39

Đang có 66 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution