Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Văn

Công nghệ cấy ria mép

mau_cam

      Một đại gia ăn chơi khét tiếng, so với các tay khác chẳng kém miếng gì nên thường vênh vang tự đắc. Một hôm, chán cái vẻ kiêu ngạo của tay đại gia này, một đại gia khác nói nhỏ vào tai hắn:
      -       Anh vênh vang gì chứ , nhìn xem mép anh trụi như đít ếch thế kia mà cứ lên mặt à?
     Hắn vội chạy ra WC soi gương thì hoá ra thật, mép hắn trụi lủi không một tí ria nào. Khi về nhà hắn buồn bực lắm.  thấy vậy con vợ hắn hỏi:
        - Ông hôm nay sao vậy? Uống nhầm thuốc ngứa hay sao mà cứ bần thần đứng lên ngồi xuống thế?
        Hắn bèn kể lại nỗi buồn âm ỉ trong lòng hắn cho vợ nghe. Vợ hắn cười lớn: 
       - Tưởng gì, dễ ợt. Bây giờ khoa học tiến bộ rồi. ông xem bọn con gái chân dài
ấy có phải chân thật của chúng đâu. Vào mỹ viện, alêhấp, kéo, thế là chân dài ra ngay, nhưng hơi tốn kém.
- Thật à? Hắn nghĩ, đúng là mình bị bọn văn nghệ sỹ chửi là “Trưởng giả học làm sang ”cũng đúng. Chả học hành cập nhật thông tin gì, chuyện hay thế mà mù tịt thế có chết không.- Nghĩ vậy hắn nịnh vợ:
- Ôi dào vài chục nghìn Dola quá “muỗi” mình đi làm thủ tục cấy ria cho tôi ở cái bệnh viện gì đó đi.
- Mỹ viện – vợ hắn điều chỉnh lại.
- Pháp viện , Nhật viện cũng được miễn là có ria.
Sau đúng một ngày cấy ghép bộ ria của hắn tua tủa phun ra. Hắn lập tức đến sàn giao dịch các đại gia có ý khoe. Nhưng mọi người nhìn ria hắn đều cười ngất. Hắn hỏi”Vì sao cười” – “Ông xem, ria ông đầy chấy rận!”. Hắn vuốt ria quả thấy vài con chấy rơi xuống. Hắn xấu hổ lắm về quát vợ. Vợ hắn nhận lỗi ‘ừ tôi tiếc tiền quá, lấy AND tóc để cấy, nó cứng với lại chắc bộ tóc của thằng ăn mày mới lắm chấy vậy.
-Thôi đi làm bộ khác! Lần này hắn thận trọng nêu yêu cầu “Ria phải đen mềm, không hoá chấy rận”. Hôm sau hắn được bộ ria như ý và lại đến khoe. Nhưng khi đến gần thì mọi người đều phẩy tay chạy. Hắn tức quá đến gần cầm cốc nước lên tu, bỗng thấy mùi hôi khó chịu bốc lên. Đương cáu tiết, hắn quát:
- Phục vụ kiểu gì vậy? Nước hôi như nước nhà vệ sinh thế này?
Người phục vụ sợ hãi thưa :
- Dạ không phải đâu, mùi hôi từ ria mép ngài đấy ạ. Chắc ngài bị bọn mỹ viên cấy nhầm lông của người bị bệnh hôi nách rồi.
Hắn căm lắm, bụng bảo dạ “Con vợ nó lấy tiền của mình mua toàn hàng kém phẩm chất để trích lại đi đú đởn. Lần này tự mình đi vậy”. Nói là làm, hắn đến mỹ viện nhìn các ria mẫu trong tủ kính. Hắn thấy ưng ý bộ ria nhỏ mềm hơi xoăn và đen kịt liền bảo chủ hiệu cấy bộ ria đó.
Hôm sau hắn lại đến Câu lạc bộ đại gia, mọi người xúm lại khen ria hắn đẹp và mốt nhất. Hắn sung sướng và tự hào lắm. Nhưng rồi một hôm mọi người nhìn hắn sợ hãi kêu lên “Ôi, ngài bị chảy máu cam rồi”. Hắn thấy lạ vì từ bé hắn khoẻ như trâu và chưa một lần đổ máu cam. Hắn nằm liệt ở nhà đúng ba ngày mới khỏi. Nhưng tháng sau, sau nữa cứ vào ba ngày ấy máu cam lại đổ ra. Hắn bèn kể với vợ.
Vợ hắn giãy nảy lên : Thôi chết tôi rồi, ông đi cấy AND lông … con đĩ nào? khai ra ngay!
Con rắn lửa.

ranMột chị nọ đến than phiền vói thày thuốc rằng tình cảnh chị thật đáng thương, có chồng cũng như không vậy. Tối nào ngủ dù chị đã dùng hết các mánh khoé khêu gợi nhưng của nợ ấy của chồng chị vẫn nhũn như cái rọc khoai nướng. Thày thuốc nghe xong bèn kê 1 toa thuốc và cam kết rằng khi thực hiện đúng, của nợ ấy sẽ trở thành thanh sắt nguội ngay lập tức. Chị mừng lắm mở ra xem đơn thuốc ghi :“Toa thuốc chữa bệnh mộc cắc. Thang gồm : lá vụ  sạch 1 cặp đầy đặn, trắng đầu có chấm son đỏ. Bướm mới 1 con, to dày râu lưa thưa chọn loại xoăn mềm, cánh trắng, miệng đỏ(Không lấy loại bướm đen, miệng thâm). nõn xưa 1 chén. Cách tiến hành: Miệng ngậm lá vụ, từ từ hút nõn xưa. Bọc bướm mới vào cai của nợ của bệnh nhân, lắc nhiều lần đến khi mẹt thì nghỉ. Ngày làm 2-3 lần như vậy. Tiến hành vào giờ tuất, hợi, dần trong căn phòng yên tĩnh,  thơ mộng; bệnh sẽ lập tức tiêu tan.”
Chị vợ sung sưóng lắm chạy về đưa cho chồng xem. Anh chồng vừa cầm lên ngó qua thì bỗng nghe thấy một tiếng “bục!” và mùi vải  cháy. Chị vợ thất thanh kêu: “ Trời ơi, sao đũng quần anh lại có con rắn lửa đang ngỏng đầu lên thế kia?”
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Album ảnh

17848482
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
447
3129
13301
19212
65176
17704704
17848482

Server Time: 2022-08-18 09:38:13

Đang có 44 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution