Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Thông báo kết luận của BTC lớp Văn 4C

Kính thưa các anh chị, thưa các bạn.

am_nhac

Căn cứ trên các thông tin thu lượm được từ các bạn gửi về trang Wb, từ quá trình bàn bạc cụ thể của các anh, các bạn qua điện thoại, đặc biệt các anh, các bạn mà Minh xin phép tạm thời mời tham gia BTC trong bản tin trước đây; Chiều nay 11/6, BTC tạm đưa ra các kết luận về việc tổ chức cuộc gặp mặt ý nghĩa 30 năm của lớp với một số nội dung cơ bản sau:

1- Các thông tin tóm lược

- Tất cả các anh chị em trong lớp ở mọi vùng mièn khi nhận được thông tin đều hào hứng và mong mỏi có cuộc gặp sau 30 năm. Đây là một tin tuyệt vời trên cả tuyệt vời vì rõ ràng trong chúng ta luôn có nhau, luôn có hình ảnh lớp 4C của một thời.

- Đã có dữ liệu đầy đủ về thời gian tổ chức thuận tiện khi nào? và kinh phí tổ chức cần bao nhiêu? và địa điểm ở đâu là thuận lợi nhất?

- Đã có liên lạc được với ít nhất 03 thày cũ nhận lời tham dự cùng với lớp.

Hiện tại các thành viên trong BTC đang suy nghĩ xây dựng kịch bản cho cuộc gặp gỡ toàn thể (sẽ thông báo chi tiết sau).

2. Các quyết định của BTC

2.1. Nhất trí kêu gọi anh chị em trong lóp trở về đoàn tụ với cộng đồng trên tinh thần bạn cũ của một thời của những đồng đội đã cùng nhau nếm trải ngọt bùi gian khó trên mảnh đất Xuân Hòa.

2.2. Thời gian tổ chức từ 10-15/7: Đây là thời gian một số bạn không ưng lắm; tuy nhiên từ 1-8/7 trùng lịch thi ĐH, tại đây sẽ đông nghịt người; theo anh Cù Tiến Tuất cho biết lúc ấy việc sinh hoạt đi lại sẽ khó khăn và không gặp gỡ các thày trong khoa văn được. Nội dung khái lược : buổi sáng đón tiếp tại 2 điểm Xuân Hòa và Hà Nội, sau đó Hội quân tại Xuân Hòa vào khoảng 12-13 h, thăm  trường và đi Đại Lải, du lịch  nghỉ đêm (ngày 1)/ Ngày 2, hội họp (2 tiếng), tặng quà, ăn trưa và chia tay trước 12h ngày hôm sau (có thể kéo dài đến trước 15h).

2.3. Địa điểm : Tại Xuân Hòa- Hồ Đại Lải, trong đó Xuân Hòa để viếng thăm và Đại Lải để gặp gỡ giao lưu. Địa điểm này cũng có nhiều bạn chưa ưng, nhưng để tiết kiệm chi phí và tăng thời gian ở bên nhau, đảm bảo sức khỏe ta nên cố gắng chọn phương án này.

2.4. Kinh phí: mỗi thành viên tham gia 1000.000đồng (một triệu đồng) sẽ nộp cho Lan ( nguyên Lớp phó đời sống) khi gặp gỡ. Toàn bộ thu chi sẽ do các thành viên BTC tính toán chi tiết và có các phương án tự lo giải quyết.

2.5. Các hoạt động chính : Thăm trường cũ - trao quà kỷ niệm cho Khoa Văn (một bức ảnh lưu niệm)-Tọa đàm trao đổi - du lịch bằng tàu (cả lớp/tàu)- picnic nhóm , cặp- quay phim chụp ảnh (khi về tất cả có 1 ảnh chung cỡ A3), phần bộ phim đĩa sẽ làm sau và gửi để các bạn dùng qua đường bưu điện.

 Có nhiều ý kiến khác nhau, có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng cuộc về nguồn này không phải vì một ai mà vì tất cả mọi người. Với tư cách là một thành viên trong nhóm  khởi xướng và  là người hội tụ thông tin, Minh mong tất cả các anh chị, các bạn quan tâm chia sẻ.

Ngày 26/5 kế hoạch chi tiết sẽ được công bố.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Album ảnh

18350137
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
556
1788
2344
16360
72102
18195447
18350137

Server Time: 2023-01-31 19:53:24

Đang có 36 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution