Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Chính trị

Ông bố đã buồn ngủ nhưng vẫn cố giải thích nhanh gọn cho cậu con trai: "Con hãy nhìn vào gia đình mình đây. Bố kiếm tiền & mang về nhà, vậy bố là nhà tư bản. Mẹ quản lý số tiền này nên mẹ là chính quyền. Bố mẹ chăm lo đến phúc lợi của con, cho con hạnh phúc & bình yên nên con là nhân dân. Chị giúp việc nhà ta là giai cấp lao động, còn cậu em còn quấn tã của con sẽ là tương lai đất nước. Con đã hiểu chưa"?

Cậu con vẫn còn băn khoăn lắm nhưng đã đến giờ đi ngủ nên cậu đành phải chấp nhận lời giải thích này của bố. Giữa đêm, cậu tỉnh dậy vì chú em đã đái rất nhiều ra tã lót & đang khóc vì khó chịu. Cậu liền tiến đến phòng ngủ của bố mẹ để gọi mẹ dậy, nhưng mẹ ngủ rất say & cũng không thấy bố có ở trong phòng. Cậu bèn đi tiếp đến phòng của chị giúp việc & mở nhẹ cửa thì nhìn thấy bố đang.. với chị trên giường. Cậu đành đi về phòng & ngủ tiếp vì không thấy em khóc nữa.

Sáng hôm sau ông bố hỏi cậu xem đã hiểu thế nào là chính trị chưa & yêu cầu cậu tự đưa ra ý kiến của mình, cậu liền trả lời: "Vâng, bây giờ con đã hiểu. Nhà tư bản đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động trong khi chính quyền ngủ say không biết gì. Nhân dân hoàn toàn không được đếm xỉa đến & tương lai thì ngập trong nước đái ạ..."

ST

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Album ảnh

18211035
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
150
3044
5990
18646
15587
18110314
18211035

Server Time: 2022-12-07 09:50:15

Đang có 25 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution