Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Văn

Máy bảo vệ tình yêu

Ngày xưa, ở một vương quốc nọ có một vị hoàng đế tài giỏi khác thường . Đặc biệt, ông rất khỏe chuyện chăn gối. Đến nỗi các cung tần mỹ nữ đều không chịu được “nhiệt”và mỗi lần ông đến cung thất , họ đều sợ như bị tra tấn. Ông buồn lắm bèn lập đàn cầu thần rừng, sau đó cắm trại ngủ đêm chờ ứng mộng. Đến nửa đêm, thần rừng hiện ra cùng với 100 con sư tử cái, chúng quỳ lạy nhà vua và rùng mình biến thành 100 mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành. Thần rừng bảo “Nhà vua được chọn 1 trong số 100 đứa con của ta, nếu đồng ý ai thì hãy lấy long bào  choàng lên người ấy”. Nhà vua đi mãi quanh 100 mỹ nữ, ai cũng mê hồn cả... nhưng chỉ được chọn 1 nên ông quyết định chọn mỹ nữ có ánh mắt long lanh nhất, ông bèn choàng áo lên. Ngay lập tức mỹ nữ ào đến ôm chặt và đặt lên môi quốc vương những nụ hôn ngọt như mật ong và tới tấp như mưa. Vua sung sướng quá rú lên, tỉnh giấc. Ông dụi mắt, trước mắt ông đúng là cô gái ấy, khỏa thân nõn nà dưới trăng nhìn ông say đắm. Vua cảm tạ thần rừng rồi đưa nàng về phong làm hoàng hậu.
may_0Từ khi có hoàng hậu quả thật, mọi khoái cảm ái ân vua được thỏa mãn. Đặc biệt ánh mắt , lời nói của nàng ai nghe cũng như bị bỏ bùa mê mệt. Có điều nhiều đêm nhà vua trăn trở nghĩ ”Sức đòi hỏi của hoàng hậu ghê gớm thế này, nếu ta mà đi đâu xa sẽ lắm chuyện lôi thôi”. Ông dùng trí thông minh sáng chế ra một chiếc khóa bảo hiểm cực kỳ tinh xảo. Cái độc đáo của chiếc khóa ở chỗ nó chỉ có 1 lỗ cho Hoàng hậu bài tiết, còn lại toàn bộ vùng kín của hoàng hậu không thể xâm nhập được, vì chỉ cần chạm vào lỗ đó lập tức một chiếc máy cắt lưỡi kim cương tự động chém phăng bất cứ cái gì đưa vào.
Lo lắng của nhà vua không thừa, ít lâu sau , đất nước có giặc đến xâm lăng, vua buộc lòng ra trận. Nhà vua để an toàn hơn, sau khi khóa chiếc khóa ấy và cất chìa vào trong túi còn nhốt Hoàng hậu vào ngôi nhà rộng nhưng toàn song sắt. Ông gọi, tể tướng đến và nói: “Ngươi đã già lụ khụ 80 tuổi rồi nên ta yên tâm giao việc chăm lo cho Hoàng hậu đến khi ta về. Chỉ mình ngươi được tiếp cận nàng, còn lại bao nhiêu quan quân canh gác đều phải đứng từ xa”. Dặn dò đầu đuôi xong ông lên ngựa ra trận. Sau 4 tháng trời trận mạc, quân địch buộc phải rút về nước. Khi ông về đến kinh thành thì lạ quá toàn đàn bà và trẻ con ra nghênh giá. Ông xuống ngựa đi vào trong điện nội, gặp những tên lính canh, tên nào cũng khom lưng và khi hỏi thì giọng eo éo như quan hoạn cả.
Nhà vua giật mình ào đến lồng giam Hoàng hậu, nàng vui mừng khôn xiết. Sau khi tra khóa vào ổ mở ra, hoàng hậu vồ lấy vua như ăn tươi nuốt sống. Vua khóai lắm vì sáng kiến của mình. Ngày hôm sau, Vua triệu hồi các quan quân ở nhà để ban thưởng. Nhà vua kinh ngạc khi thấy 2 hàng quan đều cúi rạp xuống tay ôm hạ bộ. Ông quát “tất cả cởi quần ra!”. Trời ơi, toàn bộ các mầm giống đực bị tiện đứt nhẵn thui lủi. Vua giận dữ gọi “Tể tướng đâu”, một ông già lụ khụ đầm đìa nước mắt ngẩng lên câm lặng. “Ngươi biết tội chưa? tại sao không nói mở mồm ra đi ”- Vua đập tay xuống tay ngai vàng.
Vị tể tướng già ngảng đầu và há mồm ra, vua thất kinh vì cái lưỡi của Tể tướng cũng bị cắt cụt đến tận cuống họng.

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Album ảnh

18211521
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
636
3044
6476
18646
16073
18110314
18211521

Server Time: 2022-12-07 10:32:22

Đang có 205 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution