Developed in conjunction with Ext-Joom.com

aaa

Văn

Công nghệ...

Cn4Bây giờ cái gì cũng áp dụng công nghệ được, ăn công nghệ, ngủ công nghệ, chơi công nghệ... công nghệ được hiểu như cái gì đó cực nhanh và vô cùng ưu việt. Ở một cơ quan nọ, có một anh chàng láu lỉnh và rất giỏi công nghệ. Nhiều lúc cao hứng anh ta bịa là đã áp dụng công nghệ vào đời sống và tiết kiệm thời gian được tới 23h/ngày. Ví dụ : kiểu công nghệ ăn 1 bữa cơm chỉ hết 1 phút, xem một bộ phim hết 5 phút... Một cô nàng ghê gớm nói: “Anh chỉ bốc phét! có nhiều chuyện không thể làm 1 phút được”. Anh chàng công nhận “Đúng vậy, nhưng vẫn siêu nhanh, ví dụ anh có thể khoái cảm ngực của em trong thời gian em nhặt tờ 100 ngàn anh cho em trên bàn. Em muốn thử không?”. Cô nàng nghĩ, được xem hắn làm ra sao, bởi chỉ có 1 tích tắc. Cô bèn nâng 1 bên áo con lên, và tay vơ gọn 100 ngàn trên bàn. “Ôi tròn và đẹp quá”, hắn thốt lên. Cô gái thấy rõ ràng chả mất gì mà lần nào cũng được tiền nên vừa hứng thú vừa muốn phạt cho hắn hết tiền. Nghĩ vậy cô nàng nảy ra một kế.
- Anh làm công nghệ mọi lần em tin, nhưng em vẫn nghĩ nếu làm “chuyện ấy” không thể nhanh được.
- Ừ, anh công nhận, sẽ mất 1 khoảng thời gian mà em nhặt hết 500 ngàn đồng.
“Mày chết rồi “, cô nàng nghĩ, năm trăm ngàn ta chỉ nhặt 5 lần là xong, mày chưa kịp kéo quần của tao. Tuy nhiên đây là chuyện hệ trọng, cô bèn kể với mẹ. mẹ cô sau khi tính toán nhất trí để cô cho anh chàng này vào tròng, bà chỉ yêu cầu là cô báo diễn biến và kết quả cho bà qua điện thoại.
Cuộc chơi công nghệ bắt đầu. Cô gọi cho mẹ “Alo, bắt đầu rồi ạ”. Anh chàng hoảng hốt “Em gọi cho ai vậy, đây là cuộc chơi của 2 chúng ta mà”. Dạ em gọi cho trọng tài thôi. “À thế được, bắt đầu lại nhé”.
Gần 1 tiếng trôi qua, bà mẹ không thấy cô nàng gọi về liền chạy đến cơ quan, mở cửa phòng con gái... bà thất kinh vì chàng công nghệ vẫn”ấy” chưa xong và con gái bà vẫn đang mê mải nhặt nốt những đồng tiền xu vứt đầy mặt sàn nhà.
 

Thêm ý kiến


Security code
Làm mới

Album ảnh

17996346
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
1344
3592
18144
22907
107016
17783305
17996346

Server Time: 2022-09-25 18:38:45

Đang có 64 khách và không thành viên đang online

Bản quyền thuộc về Nguyễn Đình Minh

Email: haihuyenphong@gmail.com - Website: http://nguyendinhminh.net

Đã được đăng ký tại Bộ thông tin và truyền thông

Designed by Beone Software Solution