Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.Category.wpMenuLeftDaiBieuQuocHoi2, TVPortal.Publishing.Category, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=616514c961de576d could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: b785dea0-5995-90a9-5115-a01c3d03b299.

[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.Category.wpMenuLeftDaiBieuQuocHoi2, TVPortal.Publishing.Category, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=616514c961de576d could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Đôi điều về “Lặng lẽ đời cây”

 “Tìm về với hình ảnh làng quê trong văn nghệ là tìm về với những giá trị văn hóa luôn hiện hữu trong dự phóng sáng tạo của người nghệ sĩ mà cảm thức về làng quê trong thơ Nguyễn Đình Minh không phải là ngoại lệ. Và đây cũng chính là tư tưởng nhất quán, là cảm hứng chủ đạo chi phối thi giới Nguyễn Đình Minh trong hành trình sáng tạo của thi nhân. 

Hình ảnh làng quê trở đi trở lại như một nỗi ám ảnh khôn nguôi trong tâm cảm của nhà thơ... Đó là làng quê vùng đồng bằng Bắc Bộ với những nét đặc trưng về cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến nao lòng. Không những thế, đó còn là một thiên nhiên mơ màng, thơ mộng, nơi có những người dân quê chất phác, đôn hậu, chịu thương chịu khó; những phận người lam lũ, tảo tần…Đó còn là một làng quê với những phong tục, tập quán, những hội hè đình đám vốn là những sinh hoạt văn hóa độc đáo, sinh động mang sắc màu truyền thống đã / đang bị mai một dần trước cơn bão táp của quá trình đô thị hóa mà khi nghĩ về những điều ấy lòng chúng ta không khỏi xót xa.

Cảm thức về làng quê trong thơ Nguyễn Đình Minh vì thế là một thông điệp mang tính nhân văn sâu sắc làm nên một giá trị riêng có của thơ ông đóng góp đối với thi ca đương đại Hải Phòng nói riêng và thơ ca cả nước nói chung”.

Trích tham luận Hội thảo "Nguyễn Đình Minh, một chặng đường thơ" của PGSTS, NVVN Cao Thị Hồng 

Ta về tựa gốc khế chua
Ánh làng
Theo cánh chuồn kim
Trong mắt bão
Nước mắt đàn bầu
Nốt trầm giữa sắc thu Nga
Trên đồng hoa nước Mỹ*
Qua Ải Khẩu*
Người đàn bà thời công nghiệp
Nghĩ dưới mái trường xưa
Bù nhìn
Vai diễn
Bẽ bàng giữa một tầng cao
Mưa trên đá Tây Thiên
Nhớ mùa bão cũ
Xóm rìa sông
Ngỡ lạc quê hương
Nước mắt giữa mùa vàng
Đêm trong phố gặp cổng làng
Ai về chợ nổi Cái Răng?
Bên tượng khỉ “Tam không” *
Bầy khỉ dưới mái chùa
Ghi trong tour du lịch
Bên dòng sông đang chết đuối
Tấc hồn Chăm
Đoản khúc làng chìm
Tiếng buồn chợ trưa
Chiều trắng
Cuối mùa sen
Mảnh quê ngày gió
Trên vuông đất ngày xưa
Mẹ ta
Khèn lá thổi đêm suông
Gửi hồnThục Phán
Tổ quốc giữa trùng khơi
Đọc Sấm Trạng ngày biển động
Đi trong cát thời gian
Ngôi chúa thứ tư
Đọc sách
Tắm tiếng chuông chùa
Bùn quê
Nhịp vó bè
Từ không gian chết
Gió hú cổng trời
Theo bước ngày đi
Nghĩ trước tổ chim câu
Lặng lẽ đời cây
Đêm trở trời
Xóm đá không chồng
Bóng mẹ
Vọng tiếng chày khuya
Thức cùng với lửa
Thư mẹ ngày @
Khăn Piêu xứ Thái
Những bông sen nước
Với sông Thao
Lửa Yên Châu
Tháng Ba ơi
Tết giữa nôi quê
Chạm gió đầu đông
Cơn mưa chiều hạ
Tháng 5 quê nội
Chiều nhấp men đồng
Tục ngữ ở làng
Nghe thì thùng trống hội
Việt Nam!
Hạt lúa